Bà lão ăn xin để lại tiền mặt và hơn 1 triệu USD gửi ngân hàng

Bà Othman lên cơn đau tim và qua đời trong chiếc xe bỏ hoang. Ảnh: CEN.
Bà Othman lên cơn đau tim và tốn trong chiếc xe bỏ hoang. Ảnh: CEN .
Cảnh sát phát hiện ra sự thật bất ngờ khi điều tra cái chết của bà Fatima Othman, 52 tuổi, trong một chiếc xe bỏ hoang ở thủ đô Beirut, Lebanon. Theo The Sun, họ tìm thấy hai túi nilon chứa đầy tiền mặt, tổng cộng gần 2.500 bảng Anh (hơn 3.300 USD). Ngoài ra, khi kiểm tra tư trang của người đàn bà hành khất tàn tật này, giới chức còn tìm thấy cuốn sổ kiệm ước của bà ở một nhà băng địa phương, với số tiền 835.000 bảng Anh (hơn 1,1 triệu USD).
Joseph Musallem, phát ngôn viên cảnh sát, cho biết Othman mất vì lên cơn đau tim và cái chết của bà không có gì đáng nghi.
Tài sản bí mật của bà Othman được cảnh sát phát hiện sau khi bà qua đời. Ảnh: CEN.
Tài sản bí ẩn của bà Othman được cảnh sát phát hiện sau khi bà tắt thở. Ảnh: CEN .
Người dân địa phương thường cho bà Othman thức ăn và tiền. Họ khôn xiết bất thần trước sự thực bà có nhiều tiền đến vậy.
Othman từng được biết đến sau khi bức ảnh chụp một người lính Lebanon tốt bụng đưa đồ ăn, nước uống cho bà đăng lên mạng. Người lính được cấp trên của ly thủy tinh ocean anh biểu dương vì "sự nhân đạo và lòng thương người".
Sau khi bà Othman tạ thế, cảnh sát tìm ra gia đình bà ở thị trấn Ain Al-Zahab, vùng Akkar, phía bắc Lebanon. người thân đã đến nhận tử thi bà về mai táng. Tuy nhiên, họ khẳng định không biết gì về tài sản bí hiểm của người đàn bà này.
Hướng Dương
Share on Google Plus

About Han Pham

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét